• Trang chủ
  • Địa chỉ bán bàn thờ gỗ gụ giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán bàn thờ gỗ gụ giá rẻ tại Hà Nội

Đồ thờ Sơn Đồng là nơi chuyên đóng bàn thờ gỗ gụ và bán với giá rẻ nhất Hà Nội. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số 0934218668.

Thờ cúng tổ tiên là nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam ta từ ngàn đời nay. Để thể hiện sự kính trọng các bậc tiền nhân, các gia chủ thường chọn những mẫu bàn thờ đẹp từ các chất liệu gỗ quý, bền chắc để sử dụng trong thời gian dài. Nổi bật trong những loại gỗ được sử dụng để đóng bàn thờ là gỗ gụ.

Gỗ gụ  là loại gỗ được xếp vào loại gỗ quý ở Việt Nam, gỗ gụ có màu vàng trắng, khi để lâu gỗ chuyển dần thành màu nâu sẫm. Gỗ gụ có đặc điểm: đường vân gỗ mịn, đẹp, thớ thẳng, mùi hương nhẹ, gỗ chắc không bị mối mọt, giá gỗ ko quá đắt. Vì vậy làm bàn thờ bằng gỗ gụ sẽ mang lại độ bền, kiểu dáng mẫu mã đẹp theo thời gian. Gian thờ gia tiên mà dùng bàn thờ gỗ gụ thì thật là sang trọng nhưng không kém phần tôn nghiêm.

Các mẫu bàn thờ gỗ gụ của Đồ thờ Sơn Đồng

Hiện nay bàn thờ gỗ gụ có các loại cơ bản như: bàn thờ nhiều cấp, bàn thờ gỗ gụ cho căn hộ chung cư như bàn thờ treo tường, bàn thờ nhỏ, án gian thờ gỗ gụ, ô sa thờ gỗ gụ và tủ thờ gỗ gụ, sập thờ gỗ gụ.

Mời các bạn xem qua một vài mẫu bàn thờ gỗ gụ:

Địa chỉ bán bàn thờ gỗ gụ giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu bàn thờ 2 cấp gỗ gụ

Địa chỉ bán bàn thờ gỗ gụ giá rẻ tại Hà Nội-1

Mẫu bàn thờ chữ chuyện gỗ gụ

Địa chỉ bán bàn thờ gỗ gụ giá rẻ tại Hà Nội-2

Mẫu bàn thờ gỗ gụ có ngăn đi kèm

Địa chỉ bán bàn thờ gỗ gụ giá rẻ tại Hà Nội-3

Mẫu bàn thờ gỗ gụ có ngăn

Địa chỉ bán bàn thờ gỗ gụ giá rẻ tại Hà Nội-4

Mẫu bàn thờ án gian bằng gỗ gụ

Ngoài ra còn nhiều mẫu bàn thờ gỗ gụ khác nữa mời các bạn tới tận nơi cơ sở Đồ thờ của chúng tôi để xem. Chúng tôi cũng nhận đóng bàn thờ gỗ gụ theo yêu cầu về hình dáng và kích thước sao cho phù hợp với không gian thờ nhà quý khách.

Đồ thờ Sơn Đồng – Nơi bán bàn thờ gỗ gụ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hotline: 0934218668

Địa chỉ: Thôn Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

Từ khóa:  

Bình luận