• Trang chủ
  • Mua bàn thờ, sập thờ gỗ gụ đẹp tại Hà Nội

Mua bàn thờ, sập thờ gỗ gụ đẹp tại Hà Nội

Những mẫu bàn thờ, sập thờ gỗ gụ đẹp của cơ sở sản xuất Đồ thờ Sơn Đồng được rất nhiều khách hàng gần xa đặt mua khen ngợi.

Lý do nào khiến bàn thờ gỗ gụ và sập thờ gỗ gụ được nhiều người ưa chuộng như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

Gỗ gụ là gì?

Cây gỗ gụ có tên khoa học là Sindora tonkinensis là một loại thực vật thân gỗ lớn thuộc họ đậu. Ngoài ra chúng còn có một số tên gọi địa phương khác như: Gõ dầu, gõ sương, gụ hương, gụ lau,…

Gỗ gụ là sản thành phẩm của việc khai thác, xẻ gỗ thành từng khối, tấm theo mục đích bảo quản, vận chuyển và sử dụng.

Hiện nay, gỗ gụ là loại gỗ quý nhóm 1 được những người chuộng đồ gỗ đặc biệt yêu thích. Gỗ gụ thớ thẳng, vân mịn, xoáy đẹp như hoa nên rất thích hợp để chế tác đồ thờ cúng bằng gỗ như bàn thờ, tủ thờ, sập thờ…

Làm bàn thờ gỗ gụ như nào?

Bàn thờ gỗ gụ được Đồ thờ Sơn Đồng lựa chọn kỹ càng, phải là gỗ gụ thịt 100% . Gỗ gụ phải đảm bảo không bị mối mọt, cong vênh, có mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng dễ chịu.

Ở khâu chế tác thủ công, với đôi tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng những chiếc bàn thờ, sập thờ gỗ gụ được đục đẽo, chạm khắc những đường nét tinh tế, sau đó là được sơn lên mình lớp sơn lót chống mối mọt, ẩm mốc.

Và cuối cùng là tạo nên vẻ đẹp cho bàn thờ gỗ gụ, sập thờ gỗ gụ bằng lớp sơn son thếp vàng (nếu khách hàng có yêu cầu).

Mua bàn thờ, sập thờ gỗ gụ đẹp tại Hà Nội

Mẫu bàn thờ gỗ gụ đẹp

Nếu như mua bàn thờ gỗ gụ tại cơ sở chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn về kích thước tiêu chuẩn, hoặc các bạn có thể chọn lấy kích thước phù hợp không gian thờ khi đặt mua. Chiếc bàn  thờ gỗ gụ có kích thước thông thường là: cao x rộng x dài: 127cm x 87cm x 217cm và đường kính chân 8cm.

Đặt mua bàn thờ gỗ gụ ở đâu?

Nếu như muốn mua bàn thờ gỗ gụ tại Hà Nội quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 093 421 8668. Những mẫu sập thờ gỗ gụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm lòng quý vị hài lòng bởi chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường bán sập thờ tại Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)

Từ khóa:  

Bình luận