• Trang chủ
  • Những mẫu bàn thờ đẹp được ưa chuộng nhất của làng nghề Sơn Đồng

Những mẫu bàn thờ đẹp được ưa chuộng nhất của làng nghề Sơn Đồng

Thờ cúng tổ tiên là nét đẹp tâm linh từ xưa ông cha ta truyền lại, và ngày nay phong tục đó chưa bao giờ bị phai mờ. Tìm mua những mẫu bàn thờ đẹp chính là xu hướng hiện nay, vừa để tỏ lòng thành kính với tổ tiên, vừa để trang hoàng cho không gian thờ cúng thêm sang trọng.

Và bài viết này chúng tôi giới thiệu tới các bạn những mẫu bàn thờ đẹp được ưa chuộng nhất của làng nghề Sơn Đồng.

Các mẫu bàn thờ gỗ luôn được ưa chuộng

Các mẫu bàn thờ bằng gỗ, đặc biệt là các loại gỗ quý hiếm như gỗ lim, gỗ gụ, hoặc các loại gỗ chất lượng mà giá rẻ như gỗ mít hoặc gỗ xoan cũng được khách hàng rất ưa chuộng.

Những mẫu bàn thờ đẹp được ưa chuộng nhất của làng nghề Sơn Đồng

Mẫu bàn thờ đẹp được nhiều người sử dụng

Những mẫu bàn thờ đẹp là những mẫu bàn thờ có kích cỡ phù hợp, được trạm khắc một cách tinh xảo bởi bàn tay và khối óc của các nghệ nhân Sơn Đồng

Bàn thờ thần tài gỗ lim

Bàn thờ thần tài là đồ vật không thể thiếu nhất là đối với các cửa hàng, quán xá. Bàn thờ thần tài bằng gỗ lim rất được các chủ quán lựa chọn bởi nét đẹp thẩm mỹ và phong thủy tốt mà bàn thờ gỗ lim mang lại.

Những mẫu bàn thờ đẹp được ưa chuộng nhất của làng nghề Sơn Đồng-1

Mẫu bàn thờ thần tài

Có thể thấy rằng, chọn mua những mẫu bàn thờ đẹp vừa thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với người đã khuất trong gia đình, vừa là những sản phẩm nội thất đem đến vẻ khang trang lịch sự cho gia đình

Một số mẫu bàn thờ đẹp của công ty TNHH Việt Anh

Quý khách click vào link này để xem qua: https://dothosondong.info/ban-tho-sap-tho-tu-tho/

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm đồ thờ cúng như bàn thờ, tủ thờ, tượng thờ tượng phật, hoành phi câu đối…quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty TNHH Việt Anh, địa chỉ thôn Đồng, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Lưu ý: Hiện Nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, nhất là khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ gì. Chính vì vậy Công ty chúng tôi khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng!

0/5 (0 Reviews)

Từ khóa:  

Bình luận