• Trang chủ
  • Quạt thờ gỗ đẹp chạm khắc tinh xảo – Đồ thờ Sơn Đồng

Quạt thờ gỗ đẹp chạm khắc tinh xảo – Đồ thờ Sơn Đồng

Các mẫu quạt thờ gỗ đẹp được chạm khắc tinh xảo của Đồ thờ Sơn Đồng – Công ty TNHH Việt Anh sẽ đem lại vẻ đẹp cho không gian thờ cúng nhà bạn. Ngoài ra nó còn mang lại ý nghĩa phong thủy, đem lại những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Trong tiếng Hán, quạt được gọi là “chỉ phiến”, chữ “phiến” của tiếng Hán có cách phát âm giống chữ “thiện” trong từ lương thiện, tốt đẹp, giỏi giang. Tục ngữ có câu “Nhà làm nhiều việc thiện, thế nào cũng có lúc phát đạt”. Chính vì thế, treo quạt gỗ thờ trong nhà với ý nghĩa mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Khuyến khích mọi người luôn tu tâm tích đức. Các gia đình luôn treo quạt thờ có ý khuyến khích tu nhân tích đức.

Quạt thờ gỗ đẹp chạm khắc tinh xảo - Đồ thờ Sơn Đồng

Quạt thờ được treo trên tường trong nhà

Hiện nay, quạt thờ nói chung và quạt thờ gỗ nói riêng có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Và họa tiết trên quạt được điêu khắc chuyên nghiệp, cầu kỳ, vô cùng tỉ mỉ. Tùy theo sở thích và không gian thờ mà gia chủ nên treo quạt thờ gỗ kích thước lớn hay nhỏ.

Quạt thờ được làm thủ công là tốt nhất. Bằng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng, những miếng gỗ liền tấm được chạm khắc tinh xảo và rõ nét những hình dáng linh vật, hoa văn và họa tiết vô cùng phong phú.

Tên quạt thờ được gọi dựa vào hình trên quạt. Có thể kể tới các loại hiện nay như: Quạt thờ trạm mai điểu, quạt thờ tùng cúc trúc mai, quạt thờ rồng chầu mặt nguyệt, quạt thờ chữ Đức, quạt thờ chữ Tâm, quạt thờ chữ Phát, quạt thờ chữ Phúc – Lộc – Thọ,…

Một số mẫu quạt thờ đẹp tiêu biểu được làm bằng gỗ

Cơ sở Đồ thờ Sơn Đồng đã làm ra rất nhiều những chiếc quạt thờ bằng gỗ đẹp với đủ mọi kiểu dáng và kích thước. Mời các bạn truy cập: https://dothosondong.info/quat-tho/

để xem những mẫu quạt thờ đẹp.

Quý khách có nhu cầu mua quạt thờ xin liên hệ: 093 421 8668. Xin chân thành cám ơn.

 

0/5 (0 Reviews)

Từ khóa:  

Bình luận