• Trang chủ
  • Tổng quan về cách lựa chọn bàn thờ

Tổng quan về cách lựa chọn bàn thờ

Bài viết này chỉ nói về cách lựa chọn bàn thờ một cách tổng quan. Nếu cần tư vấn thêm về bàn thờ các bạn hãy gọi tới số 093 421 8668.

Tùy theo mục đích thờ phụng, không gian đặt ban thờ, sẽ có các chủng loại form dáng, phong cách, kích thước bàn thờ không giống nhau: Bàn thờ thần tài thổ địa, bàn thờ mẫu, bàn thờ gia tiên, bàn thờ phật, bàn thờ thiên chúa, bàn thờ truyền thống, ban thờ hiện đại, tủ thờ, sập thờ, bàn thờ treo tường, bàn thờ liên hiệp tủ ..v..v…

Tùy theo kích thước không gian phòng thờ, ban thờ sẽ có kích thước, kiểu cách theo tỷ lệ hợp lý, với những không gian nhà thờ, phòng thờ riêng biệt bạn có thể chọn sập thờ, tủ thờ với kích cỡ, thể tích không gian phù hợp sẽ nâng cao tính trang trọng của không gian thờ.

Tổng quan về cách lựa chọn bàn thờ

Hướng dẫn lựa chọn bàn thờ phù hợp

Với các diện tích nhỏ hơn như căn hộ thông thường cư phổ biến, Không gian thờ thường được bố trí kết hợp với các không gian khác như phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt thông thường hoặc phòng làm việc…v..v…

Việc dùng sập thờ, tủ thờ có kích thước béo nhiều chi tiết sẽ khá ảnh hưởng đến tổng thể chung. Vì vậy với không gian nhỏ, Bạn nên chọn cho mình mẫu ban thờ với ít họa tiết trang trí, kích thước vừa phải hoặc ban thờ treo, ban thờ kết hợp với tủ ti vi ..v..v… sẽ hạn chế kĩ năng chiếm không gian, tạo hiệu ứng hài hòa trên tổng thể.

Đồ thờ Sơn Đồng – Công ty TNHH Việt Anh

Chuyên tư vấn, cung cấp các mẫu bàn thờ đẹp bằng gỗ cho gia đình, từ đường, đình chùa, miếu…

Mọi chi tiết xin liện hệ 093 421 8668 để được rõ. Xin chân thành cám ơn

0/5 (0 Reviews)

Từ khóa:  

Bình luận